PHÁ THAI

PHÁ THAI là một thủ thuật chấm dứt thai kì. Nó thường được các bác sĩ chỉ định trong các trường hợp thai phát triển không tốt, không nên giữ lại.
Tuy nhiên, ngày nay, vì nhiều lý do khác nhau mà có không ít chị em vẫn quyết định bỏ thai cho dù không có chỉ định của bác sĩ.
🚫 Sau khi phá thai, chị em cần giữ vệ sinh sạch sẽ, kiêng quan hệ chuyện vợ chồng cho tới khi cơ quan sinh dục hồi phục trở lại để tránh tổn thương. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng biết và thực hiện đúng điều này. Chính sự chủ quan, coi thường sức khỏe của mình mà không ít chị em đã BỊ VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO SAU KHI NẠO HÚT THAI.
🚫 Các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục sau khi phá thai cần sớm được phát hiện và điều trị, không nên để kéo dài, dẫn đến viêm nhiễm sẽ lây lan lên vòi trứng, làm tắc ống dẫn trứng, có thể dẫn đến vô sinh. Tình trạng viêm nhiễm mãn tính lâu ngày, tái đi tái lại nhiều lần có thể gây UNG THƯ CỔ TỬ CUNG, UNG THƯ BUỒNG TRỨNG.
🎁 Các chuyên gia khuyên chị em nên lưu ý giữ gìn sức khỏe sau khi phá thai. Nếu thấy các triệu chứng NGỨA, KHÍ HƯ CÓ MÀU, MÙI BẤT THƯỜNG, ÂM ĐẠO CHẢY MÁU… sau khi phá thai thì cần tới các bác sĩ sản khoa để được tư vấn làm xét nghiệm. Tuân thủ chỉ dẫn, cách dùng thuốc của bác sĩ, không nên để âm đạo bị viêm kéo dài, mắc đi mắc lại nhiều lần để tránh những biến chứng nguy hiểm.
====================================
►► CHỮA SỚM ĐỂ TRÁNH MẮC UNG THƯ ◄◄
👉 HOTLINE :0911.440.855 – 0964.155.644
👉 Đi tới page: https://www.facebook.com/thuocphukhoa.SilentNight/
👉 GIÁ THUỐC: 300.000/ hộp gói VỚI 1 liệu trình từ 3 – 5 hộp.
👉 ĐỊA CHỈ: Số 10, ngõ 32/84 phố Đỗ Đức Dục, Hà Nội
HÃY QUAN TÂM sức khỏe của mình trước khi quá muộn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *