Chữa bệnh phụ khoa tận gốc, theo nguyên tắc của đông y

Là Phụ Nữ Nên Đọc Ít Nhất 1 Lần

Theo Đông y, nguyên tắc chữa các bệnh về phụ khoa (cũng như các khoa khác) là tìm gốc bệnh để trị. Người phụ nữ có quan hệ sinh lý và thường tổn thương đến phần huyết, thường ảnh hưởng tới chức năng của tâm, can, tỳ, thận, dẫn tới tổn thương hai mạch xung-nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. Chính vì vậy, khi chữa bệnh phụ khoa, người thầy thuốc cũng phải chú ý đến đăc điểm sinh lý và bệnh lý ở các giai đoạn khác nhau của bệnh nhân để điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận. Nếu chỉ chú trọng điều trị triệu chứng bên ngoài bằng cách ngâm rửa mà không điều trị từ bên trong gốc bệnh sẽ rất dễ tái

Viên đặt phụ khoa Silent Night là bài thuốc nam gia được Tập đoàn công nghệ Mỹ mua bản quyền công nghệ sáng chế. Bài thuốc là kết quả của quá trình tìm tòi, nghiên cứu của các bác sĩ, lương y hàng đầu về sản phụ khoa. Từ việc sưu tầm các bài thuốc chữa phụ khoa tốt nhất trong dân gian, từ đó nghiên cứu và thẩm định lâm sàng, đến việc gia giảm phù hợp với cơ địa sinh bệnh của phụ nữ thời nay.

Viên đặt phụ khoa Silent Night chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa với dạng thuốc đặt phụ khoa. Giúp đi sâu vào căn nguyên bệnh của bài thuốc mang lại hiệu quả toàn diện và ổn định cho sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Bài thuốc không những được các lương y, bác sĩ, y học đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả và khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp khác trong chữa trị phụ khoa; mà còn được áp dụng rộng rãi và ưa thích bởi chính chị em phụ nữ.

Công dụng:

Thông kinh, kháng khuẩn, kháng viêm. Giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe của buồng trứngtử cung.

Điều trị và phòng ngừa Khí hư nhiều, có màu, có mùi hôi, Herpes sinh dục…

Điều trị và phòng ngừa Viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung do nấm, tạp khuẩn, trùng roi…

Điều trị và phòng ngừa Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm trong chu kỳ kinh nguyệt.

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Cân bằng PH âm hộ, âm đạo, diệt khuẩn và diệt nấm âm đạo, chống viêm, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề; trả lại cho “vùng kín” vẻ đẹp tự nhiên: sạch, hồng, thơm.

Giúp se khít và làm hồng âm đạo.

Ưu điểm:

– Điều trị được đa dạng các mặt bệnh phụ khoa: khí hư, viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, tử cung lộ tuyến, viêm cổ tử cung do nấm, tạp khuẩn trùng roi…

– Điều trị hiệu quả đối với cả những trường hợp bệnh kéo dài, hay tái phát.

Giúp cân bằng độ P/H tự nhiên của âm hộ, âm đạo.

– Thời gian chữa trị nhanh, điều trị tận gốc bệnh.

– Chi phí thấp tùy theo tình trạng bệnh.

– Hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát.

– Thành phần hoàn toàn từ thảo dược lành tính và tốt cho cơ thể.

– An toàn tuyệt đối, không gây đau, không có tác dụng phụ, không gây nhiễm trùng, biến chứng.

– Không làm suy giảm miễn dịch.

– Không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà thuốc còn giúp bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Tính đến nay, Viên đặt phụ khoa Silent Night đã và đang giúp hàng triệu chị em phụ nữ khắp nơi trên cả nước thoát khỏi các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản; giúp họ thêm tự tin, thành đạt hơn trong cuộc sống cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bình luận bài viết