Y học vào cuộc khám phá về thuật “hoàn tân” của nàng Hạ Cơ

Bí mật để Hạ Cơ là trinh nữ suốt đời

Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN) sau về làm dâu nước Trần. Hạ Cơ là cô gái ăn chơi rất lịch lãm. Sử sách nói sau khi ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại “hoàn tân” như cũ. Hoàn tân là danh từ để chỉ là mới như thuở ban đầu, tức là vẫn còn… trinh tiết! Chính nhờ thuật “hoàn tân” và kỹ thuật phòng the mà nàng khiến biết bao người đàn ông mê mẩn, thậm chí nàng còn được gọi với cái tên “trinh nữ” suốt đời!

Người đời còn nghi nàng có thuật “Hấp Tinh Đại Pháp “, cứ hễ ai ân ái với nàng gặp phải tai vạ và chết. Chẳng hạng như công tử Trần Man người tình đầu tiên của nàng, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau đó nàng có chồng là Tư Mã Hạ Ngự Thúc hai vợ chồng có một con trai là Hạ Trưng Thư, rồi Ngự Thúc bỗng chết đi.

Sau khi chồng chết, Hạ Cơ còn nổi tiếng với mối tình tay bốn cùng hai vị quan là Khổng Ninh, Nghi Hàng Phu và vua Trần Linh Công. Nàng còn tặng 3 người mỗi người một vật làm tin, nào là “cẩm dương” (chiếc quần lót bằng gấm), nào là “bích la nhu” (áo lót bằng lụa màu xanh biếc). Từ đó, mỗi lần bãi triều, ba người lại đem “bảo vật”ra khoe với nhau. Thật là một triều đình quái dị chưa từng có!

Thuật “Hoàn tân” của Hạ Cơ giải thích dưới góc độ y học

Việc Hạ Cơ sau nhiều lần “ân ái” có thể trở lại như cũ thật khiến người đời nghi ngờ. Giả như nàng thực sự có thuật “hoàn tân” ấy thì cũng là câu chuyện có một không hai trong lịch sử! Thuật “hoàn tân” của Hạ Cơ đã được các nhà y học giải thích như sau:

Về phương diện giải phẫu học, màng trinh là một cấu tạo bởi các mô sơị liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản. Tất cả cấu tạo này làm thành một cái màng nằm cách âm hộ 2 cm. Thường màn trinh sẽ bị rách khi giao hợp lần đầu.

Đối với Hạ Cơ thì sao?

Nàng có một cấu tạo đặt biệt ở cơ quan sinh dục, các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể điều khiển được sự co thắt theo ý muốn như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai. Cho nên lúc nào giao hợp dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục, cảm giác đó làm cho người đàn ông tưởng “như mới”.

Hạ Cơ

Trở thành nàng Hạ Cơ không khó

Theo bác sĩ Hồ Đắc Duy, về phương diện giải phẫu học, màng trinh là một cấu tạo bởi các mô sợi liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản, tất cả cấu tạo này làm thành một cái màng mà độ dày tùy thuộc từng cơ thể của người phụ nữ. Đặc biệt là trên màng này có thể có nhiều lỗ thủng, cấu tạo các lỗ này rất đa dạng. Ðộ đàn hồi và co dãn của màng trinh tuỳ thuộc vào bản chất cấu tạo của nó.

Ðối với nàng Hạ Cơ, BS. Phạm Thị Vui, Nguyên bác sĩ sản khoa Bệnh viện 19.8 cho rằng: “Có thể Hạ Cơ có cấu tạo về thân thể và kỹ nghệ “yêu” mà phần lớn phụ nữ khác không có.

Cũng theo BS. Phạm Thị Vui thì cũng có sử sách ghi lại rằng Hạ Cơ thường chọn các vị thuốc đông y làm “thần dược” để đạt được mục đích của mình. Tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử là những nguyên liệu chính tạo nên bài thuốc thu hẹp “cô nhỏ”. Trong đó, xà sàng tử có tác dụng ấm thận tráng dương, trị chứng lạnh tử cung, khí hư ra nhiều, đau lưng thấp và các chứng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp.

Nguyễn Trọng Thích, chuyên gia tư vấn y tế thuộc phòng khám BS. Lê Quang Hồng, Hà Nội cũng khẳng định: “Thời điểm hiện nay, với những kỹ thuật y khoa tiên tiến, bác sĩ có thể vá lại màng nhĩ, thay thế van tim dễ dàng nhưng vẫn thất bại khi muốn tái tạo lại màng trinh thật sự. Tuy nhiên, với xảo thuật giải phẫu người ta có thể dể dàng đánh lừa các ông muốn có một màng trinh ở một người đàn bà. Có thể Hạ Cơ biết được xảo thuật đó. Xảo thuật tình ái (tức khả năng che mắt đối phương, dụ đối phương, lừa đối phương) chỉ có được khi người đó thật sự lão luyện trong tình trường mà Hạ Cơ đương nhiên thuộc tuýp người này. Nếu biết cách, nhiều phụ nữ cũng có thể trở thành Hạ Cơ thời nay”.

Theo Tiến sĩ David Delvin, chuyên gia của Netdoctor, website tư vấn sức khỏe độc lập hàng đầu của Anh cũng cho rằng, quan niệm cho rằng một người phụ nữ từng “quan hệ” nhiều lần sẽ có âm đạo lớn. Tuy nhiên trên thực tế tần suất “yêu” không hề ảnh hưởng tới kích cỡ của “cô nhỏ”. Yếu tố ảnh hưởng tới kích cỡ vùng này chính là việc sinh nở. Càng sinh nở nhiều lần, “cô nhỏ” càng giãn ra, do những tổn hại tới vùng cơ và các mô nâng đỡ ở thành “cô nhỏ”. Hiện tượng này phổ biến hơn sau những ca sinh khó và thời gian chuyển dạ kéo dài. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể ngăn chặn bằng cách vận dụng một cách triệt để các bài tập co cơ sau khi sinh.

 

Thăng hoa như thời son rỗi với với viên đặt âm đạo dành cho phụ nữ đã quan hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *