Dược thư PDA thế giới, dược thư tham khảo dành cho bác sỹ, chuyên gia ngành y

Dược Thư Thế Giới Là Gì – Physicians’ Desk Reference?

Physician’s Desk Reference (Từ điển tân dược thế giới, viết tắt PDR) là một trình biên tập thương mại tập hợp đầy đủ thông tin bắt buộc về mặt pháp lý và chuyên môn về các sản phẩm tân dược đặc trị theo toa và sản phẩm chăm sóc sức khỏe bổ sung.
Được phát hành dưới sự chấp thuận của FDA(Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).
Các thông tin về sản phẩm cung cấp bởi nhà sản xuất, và được cập nhật hằng năm. PDR được thiết kế để cung cấp cho bác sĩ với sự uỷ quyền hợp pháp và các thông tin đầy đủ bằng văn bản theo quy định của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.
PDR được phân phối trực tiếp cho phần lớn các bác sĩ tại Mỹ, cũng như được phổ biến trong các nhà sách, thư viện và có giá trị lưu hành và sử dụng trên toàn cầu.
Các sản phẩm để liệt kê trong PDR, cần vượt qua được các kiểm tra về chất lượng, hiệu quả sử dụng nghiêm ngặt nhất, đồng thời phải không có tác dụng phụ và đạt quy định về thời gian lưu hành những tiêu chuẩn của FDA, tại những phòng thí nghiệm, các viện nghiên cứu hàng đầu trực thuộc hệ thống y tế quốc gia Hoa Kỳ.
Do đó PDR có thể được xem là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất cho việc xem xét, tham khảo và lựa chọn sản phẩm để tư vấn cho bệnh nhân sử dụng, phục vụ cho việc điều trị hay hỗ trợ điều trị bệnh lý, hay hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Theo thống kê, chỉ riêng tại nước Mỹ, trung bình mỗi tuần có hàng triệu triệu lượt tham khảo thông tin sản phẩm trong PDR từ các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nhằm tư vấn cho bệnh nhân của mình.
Việc phát hành PDR được hỗ trợ tài chính một phần là từ các công ty sản xuất dược phẩm, những công ty đã nỗ lực để có được những sản phẩm có thể nằm trong PDR.

Tại Unicity Phát Triển Các Sản Phẩm Dựa Trên Những Công Trình Nghiên Cứu

Tại Unicity có một đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu cùng nền công nghệ tiên tiến đang mở rộng biên giới của sự đổi mới theo nhiều hướng khác nhau để thực hiện sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bằng cách này Khoa học Unicity không những cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường mà chúng tôi còn đang phát triển giải pháp cho các vấn đề mà mọi người vẫn chưa nhận ra là họ đang cần.

Người ta ước tính rằng trong số 600.000 loài thực vật trên trái đất thì chỉ có 4% là đã được phân tích các thành phần hóa học và các hợp chất hoạt tính sinh học.

Vì vậy mà nhóm chúng tôi đang trên hành trình đi khắp thế giới để tìm kiếm và khám phá các hợp chất mới trong những loài thực vật giúp cải thiện sức khỏe của con người.

Khoa học Unicity tiến bộ vượt bậc nhờ vào sự đổi mới. Việc tập trung vào sự cải tiến không ngừng của nền khoa học đã làm cho Unicity khác với các đối thủ cạnh tranh, và cho phép chúng tôi cung cấp những sản phẩm mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Tại Unicity, nguồn gốc khoa học của đã tồn tại và phát triển trên 100 năm. Unicity đã được thành lập từ sự sáp nhập của Rexall và Enrich International.

Khi hai công ty này hợp nhất, các tinh túy của hai nền khoa học cũng được hợp nhất và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dược thư PDA thế giới

Việc Unicity là công ty về dinh dưỡng duy nhất có 16 sản phẩm được liệt kê trong PDR ( năm 2017 ) là một minh chứng cụ thể.

Chúng tôi vẫn đang trong quá trình tiếp tục bổ sung những sản phẩm mới, đáng kinh ngạc và có khả năng thay đổi cuộc sống vào phiên bản tương lai của PDR. Quyển PDR là một minh chứng cho sự cam kết làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn của Unicity.

Tổ chức Khoa học Unicity đã thành lập Hội Đồng Tư Vấn Khoa Học Unicity.

Điều này đã góp phần làm cho Unicity trở thành một trong những công ty hiếm hoi có nền tảng khoa học trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống thực phẩm chức năng
Tại tổ chức Khoa học Unicity chúng tôi không chỉ tận tụy cho khoa học, chúng tôi còn tận tụy với bạn. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những sản phẩm mới và thú vị được tạo ra từ nền khoa học làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

The Physicians’ Desk Reference (PDR) – Dược thư tham khảo dành cho bác sỹ – là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất để kê đơn và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt.

Vì vậy mà PDR được các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe sử dụng rộng rãi hàng triệu lần mỗi tuần.

Nó được phân phối đến gần như 500.000 bác sỹ y khoa và trưởng khoa dược trên khắp nước Mỹ, và 90% trong số các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đấy công nhận rằng thông tin tham khảo này là nguồn quan trọng và đáng tin cậy nhất, đã giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn cũng như định hướng cho bệnh nhân của họ nên dùng những sản phẩm nào.

Tập đoàn Unicity International rất tự hào khi có đến 16 sản phẩm vinh dự liệt kê trong quyển PDR phiên bản 2016 này.

Và việc tập trung nghiên cứu không ngừng nghỉ chính là lý do giúp cho các sản phẩm của Unicity trở thành một trong những tên tuổi uy tín dành trong giới chuyên gia về chăm sóc sức khỏe.

Danh sách 16 sản phẩm được liệt kê trong PDR 2017

Dược thư PDA thế giới

CORE HEALTH
BIOS LIFE® C PLUS (BIOS LIFE® C)
UNICITY BALANCE TM (BIOS LIFE® SLIM, BIOS LIFE® S)
BIOS LIFE E (UNICITY MATCHA)
BIOS LIFE PROBIONIC®
CM PLEX®
CM CREAM
UBIQUINOL-COQ10
BIO-C TM
BIOS LIFE® VISION ESSENTIALS TM
IMMUNIZEN®
CARDIO-BASICS TM
CARDIO-ESSENTIALS TM
OMEGALIFE-3 TM
ENZYGEN® PLUS
JOINT MOBILITY TM

Mỗi năm Unicity lại có thêm những sản phẩm mới được lọt vào dược thư thế giới như:

Trà Unimate và Bios 7 những sản phẩm công nghệ gene và công nghệ vi sinh Microbiom

Năm 2016 đã có 15 sản phẩm nằm trong cuốn PDR

Năm 2017 đã có 16 sản phẩm nằm trong cuốn PDR

Năm 2018 đã có 17 sản phẩm nằm trong cuốn PDR

Unicity sẽ mang đến cho toàn cầu thêm nhiều sản phẩm nhiều hơn nữa được vinh danh trong cuốn Dược Thư PDA thế giới

Tất cả sản phẩm nằm trong cuốn PDR đã chứng minh lâm sàng và tốt nhất trên thế giới người dùng yên tâm và không có tác dụng phụ

Hãy bắt đầu ngay bây giờ
Khi được sử dụng đúng cách, những sản phẩm tiêu biểu này sẽ mang lại sức mạnh cho tinh thần và cơ thể bạn – giúp bạn hướng đến những hoài bão cao nhất.

 

XEM THÊM:

Bộ Sản Phẩm Thải Độc Toàn Diện Cơ Thể Của Unicity Mỹ – Làm Sạch Cơ Thể, Đẩy Hết Chất Độc Hại Ra Ngoài, Ngăn Ngừa Bệnh Tật, Phòng Ung Thư

Bộ Sản Phẩm Giảm Cân Đột Phá Mỡ Nội Tạng, Sản Phẩm Độc Quyền Của Unicity Mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *