Ca sĩ Jay Hoo quê gốc Quảng Bình ung thư tuyến giáp ở tuổi 27

Ca sĩ Jay Hoo bị ung thư tuyến giáp, mờ mắt ở tuổi 27

Ca sĩ sinh năm 1992 cho biết hai năm qua anh không có sản phẩm mới, không hoạt động âm nhạc vì bệnh ung thư quái ác.

Jay Hoo tâm sự anh phát hiện bị mắc bệnh cường giáp hồi tháng 12/2017. Sau đó, vào tháng 4/2018 đôi mắt của Jay Hoo cũng bị mờ dần dù cố gắng tìm cách chạy chữa. Jay Hoo cho hay phải tập trung chạy chữa cho đôi mắt trước, sợ bị mù do tình trạng bệnh diễn biến quá nhanh.

Tuy nhiên việc bỏ qua điều trị cường giáp đã khiến bệnh này nặng hơn. Đến tháng 12/2018, mọi thứ sụp đổ trước mắt Jay Hoo và gia đình khi bác sĩ chẩn đoán chứng cường giáp đã biến chứng thành ung thư tuyến giáp.

Nói về tình trạng bệnh tật hiện tại, Jay Hoo cho biết: “Theo bác sĩ thì tôi vẫn có thể vừa cắt tuyến giáp vừa xạ trị nhưng sẽ có biến chứng đến thanh quản. Bây giờ, đôi mắt của tôi hầu như không nhìn được nữa. Mọi thứ trước mắt tôi mông lung và chập chờn”.

Jay Hoo tiết lộ đôi mắt bị mờ vì mắc phải bệnh hiếm gặp là đột biến vi thể. Anh đã gửi hồ sơ sang bệnh viện tại Nhật và Hàn Quốc song họ đều từ chối và cho biết không thể chữa khỏi.

Jay Hoo trong sự kiện năm 2017.

“Ở Việt Nam, tôi phải đi khám các bệnh viện Mắt khắp cả nước. Đến khi ra Hà Nội, khám ở Bệnh viện Mắt trung ương lần thứ 3 mới phát hiện ra bệnh”, anh kể. Riêng chi phí khám, xét nghiệm tìm ra bệnh mắt đã khiến gia đình Jay Hoo tiêu tốn hơn 500 triệu đồng.

Nam ca sĩ kể trong thời gian qua, cuộc sống của anh vô cùng khó khăn vì mắt mờ. Anh cho hay việc đi lại, sinh hoạt phải nhờ sự giúp đỡ của gia đình.

“Không những thế, biến chứng của bệnh tuyến giáp làm chân tay tôi bị run, đi lại khó. Bác sĩ cho rằng tôi có thể vừa phẫu thuật, vừa xạ trị tuyến giáp nhưng điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến dây thanh quản. Lúc ấy tôi sợ không nói được nữa”, anh bùi ngùi nói.

Thời gian qua, Jay Hoo đã tổ chức hai đêm nhạc tại quê nhà Quảng Bình. Đêm nhạc có sự tham gia của những người bạn, đồng nghiệp thân như Châu Khải Phong, Phương Mỹ Chi, quán quân Đấu trường tiếu lâm Phạm Duy Khương…

Nam ca sĩ cho biết anh xem đây như lần cuối cùng đứng trên sân khấu. Anh khẳng định không có ý định “bán bệnh” để trở lại làng giải trí.

Jay Hoo tên thật là Hồ Hoài Anh Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Bình. Anh từng có thời gian sang Hàn Quốc học nhạc. Năm 2017, anh về nước thực hiện 2 MV I Wanna Feel và Một con người mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *