Thanh lọc cơ thể đúng cách để bảo vệ sức khỏe toàn diện

Sức khỏe con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan như môi trường sinh hoạt, điều kiện sống cũng như các yếu tố chủ quan là thói quen ăn uống và ý thức sống của mỗi người.

Hiện nay, hầu như tất cả những yếu tố khách quan đều đang gây tổn hại cho sức khỏe và mọi người đều đang cố gắng điều chỉnh yếu tố chủ quan để cân bằng lại cán cân sức khỏe của chính mình. Một trong những phương pháp được xem là xu hướng và đã mang lại nhiều tác dụng tích cực nhất đó chính là thanh lọc cơ thể và chăm sóc sức khỏe chủ động.

thanh loc co the dung cach de bao ve suc khoe toan dien hinh anh 1
Sản phẩm Diệp lục – Super Chlorophyll powder

Tác động đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chính là vấn đề an toàn và vệ sinh của các loại thực phẩm mà chúng ta dung nạp vào cơ thể hàng ngày. Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể nên nếu thực phẩm không bảo đảm vệ sinh an toàn thì vô tình ta đang nuôi cơ thể bằng những chất không phải là dinh dưỡng nữa. Và chính nó đã trở thành nguồn gốc gây ra bệnh tật cũng như ngộ độc.

Thêm vào đó, thời tiết nắng nóng của mùa hè tạo ra môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển, giải thích lý do số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn vào mùa hè tăng lên. Nguy cơ ngộ độc cao nhất là từ thức ăn có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm có nhiều dầu, đạm như: cá, hải sản, sữa… Nếu thực phẩm không được bảo quản tốt, không được chế biến kỹ, nấu xong không ăn ngay… thì nguy cơ gây ngộ độc là rất lớn.

Mùa hè qua đi, khi thời tiết se lạnh chuyển sang mùa thu lại là thời điểm thích hợp cho các món nướng nở rộ. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác ngồi ăn đồ nướng nóng hổi trên bếp nhìn đường phố và tận hưởng cái thời tiết se lạnh. Và đồ nướng đường phố lại thu hút khách hơn cả vì hương vị hấp dẫn, thực đơn đa dạng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều hàng quán, đồ ăn đường phố khác, đồ nướng vỉa hè cũng luôn tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, chứa một số chất độc hại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trên thực tế, khi ăn đồ nướng bạn có nguy cơ rước vào cơ thể mình những mối nguy hại khôn lường.

Thanh lọc cơ thể cùng lối sống lành mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Hiện nay, những người trực tiếp chế biến thức ăn và ngay cả người tiêu dùng hầu như đều thiếu kiến thức và thiếu trách nhiệm trong việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thêm vào đó, thức ăn đường phố phần lớn không rõ nguồn gốc, quán xá nằm ở vỉa hè, sát đường giao thông, nếu bụi và khí thải như xăng dầu nhiễm vào thực phẩm thì nguy cơ xảy ra ngộ độc sẽ rất cao.

Ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta bằng nhiều cách cả trước mắt và lâu dài. Các nhóm cư dân khác nhau đang bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí theo những cách khác nhau. Một số cá nhân có nhiều nhạy cảm với các chất ô nhiễm hơn những người khác. Trẻ em, người già và những người có vấn đề sức khỏe như hen suyễn, tim và bệnh phổi thường bị ảnh hưởng nhiều hơn từ các tác động của ô nhiễm không khí. Mức độ mà người bị tổn thương do các chất ô nhiễm trong không khí sẽ phụ thuộc vào thời gian tiếp xúc và nồng độ của các chất gây ô nhiễm.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một trong những nguyên nhân chính gây ra sự lão hóa là sự tích lũy các độc tố trong cơ thể, do hiện tượng tự đầu độc. Bất cứ tế bào sống nào cũng sản sinh ra những độc tố mà tạo hóa đã sắp xếp loại thải ở da, ở thận và ở phổi. Điều quan trọng là phải bảo vệ sự nguyên lành của các cơ năng ấy, bởi nếu chúng không thực hiện nhiệm vụ hoàn hảo của mình thì cơ thể sẽ nhiễm độc dần là điều chắc chắn.

thanh loc co the dung cach de bao ve suc khoe toan dien hinh anh 3
Sản phẩm Nature’s Tea

Tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc của hiện tượng tự đầu độc trong cơ thể, người ta phát hiện ra có một nguồn tự đầu độc nguy rất nguy hại đó là từ những chất độc lọc qua màng ruột và đóng bẩn toàn cơ thể. Ở đây không chỉ là chuyện của những người bị táo bón kinh niên mà gần như mọi con người luôn có sự tự đầu độc ở nơi ruột già.

Sự giải thoát hàng ngày những chất phân bã ra khỏi cơ thể vẫn không ngăn được màng nhờn trong ruột đóng những chất bẩn, và sự đóng bẩn này được thực hiện lần hồi, liên tục không bao giờ được loại bỏ hết. Từ đó các chất chất bẩn của những phân bã đóng lại nhiều ngày lên men rất hôi thối sẽ đưa độc tố đi khắp nơi trong cơ thể liên tục không ngừng nghỉ.

Điều đó cho thấy vì sao hơi thở con trẻ thường rất thơm tho còn hơi thở của người lớn thường rất nặng nề, nhiều khi còn có mùi hôi khó chịu. Sự nhiễm bẩn lâu ngày dẫn đến sưng nhức ở màng nhờn ruột là nguyên nhân chính của nhiều chứng ung thư ruột. Điều đáng chú ý trong cơ thể người là không có bộ phận lọc từ màng ruột già với tuần hoàn máu.

Chính vì vậy, chúng ta cần thanh lọc cơ thể (detox) giúp đường ruột được thải độc sạch (Sản phẩm Nature’s Tea) bằng cách dùng tối đa các loại rau, củ quả nhiều nước và chất xơ hoặcdiệp lục (Sản phẩm Diệp lục – Super Chlorophyll powder), uống nhiều nước lọc hoặc nước hoa quả, loại bỏ hoàn toàn chất ngọt, dầu mỡ, thức ăn chế biến sẵn. Có thể áp dụng detox 100% nhưng cũng có thể áp dụng detox 50% kết hợp với ăn uống hạn chế để đảm bảo sức khỏe. Để phòng chống dịch bệnh, mỗi người chúng ta cần chủ động nâng cao ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện phương châm “ăn chín, uống chín” nhằm chủ động phòng tránh những bệnh truyền nhiễm, bệnh đường ruột đặc biệt là ngộ độc thực phẩm.

BỘ THẢI ĐỘC TOÀN DIỆN CƠ THỂ CỦA UNICITY

 

BỘ SẢN PHẨM THẢI ĐỘC TOÀN DIỆN CƠ THỂ CỦA UNICITY MỸ – LÀM SẠCH CƠ THỂ, ĐẨY HẾT CHẤT ĐỘC HẠI RA NGOÀI, NGĂN NGỪA BỆNH TẬT, PHÒNG UNG THƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *