Tìm Hiểu Thông Số DHA Và EPA Có Trong Omega 3

𝐃𝐇𝐀 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?

DHA − viết tắt của axit docosahexaenoic, là một axit béo thuộc nhóm omega-3. DHA chiếm ¼ cấu tạo phần mỡ ở não.

DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám của não bộ và trong võng mạc ảnh, do đó nó còn ảnh hưởng đến thị lực ở mắt. DHA tạo ra các tế bào thần kinh nhạy cảm giúp truyền tải thông tin nhanh chóng và chính xác.
Ngoài ra, DHA cũng rất cần thiết cho sự phát triển của mắt và hệ thần kinh.

𝗘𝗣𝗔 𝗹𝗮̀ 𝗴𝗶̀?


EPA là tên viết tắt của Eicosapentaenoic acid. Tương tự DHA, EPA cũng là một acid béo chuỗi dài thuộc nhóm acid béo Omega-3.


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng Cholesterol, giảm bớt Triglyceride trong máu làm giảm độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng. EPA cũng có tác dụng chống viêm mạnh và được sử dụng trên thực tế như một loại thực phẩm vàng để chống viêm.


Ngoài ra, EPA còn tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch.

𝑹𝒆𝒔𝒐𝒍𝒗𝒊𝒏𝒔 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊̀?

DHA Và EPA


Quá trình sản xuất các phân tử được gọi là Resolvins – được sản sinh tự nhiên trong cơ thể từ acid béo omega-3. Những phân tử này sẽ dập tắt hoặc “giải quyết” những triệu chứng viêm là tiền đề của các bệnh nguy hiểm như viêm phổi, bệnh tim và bệnh Alzheimer – mất trí nhớ do màng não suy thoái. Điều này có nghĩa rằng Resolvins là thành phần hoạt tính thực sự của dầu cá.


Omega Life 3 Resolv của Unicity (được cấp bằng sáng chế) là công thức duy nhất trên thế giới được thiết kế để tạo ra các Resolvin cao gấp 10 lần so với các sản phẩm Omega – 3 khác. Hàm lượng các Resolvin cao gấp 10 lần có nghĩa là Omega Life 3 Resolv hiệu quả gấp mười lần.

 

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Omega Life-3 Resolve của Unicity tự hào là phân khúc Omega Life 3 có hàm lượng cao nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *