Sử dụng Bios Life Slim theo công thức 4 – 4 – 12

4 – 4 -12 là gì?

Đó là cách thích hợp để luôn ăn 3 bữa cân bằng mỗi ngày. Đó là  khoảng cách 4 giờ giữa bữa sáng và bữa trưa, 4 giờ giữa bữa trưa và bữa tối và 12 giờ giữa bữa tối và bữa sáng ngày hôm sau.
Các 𝙦𝙪𝙮 𝙩𝙖̆́𝙘 𝙙𝙞𝙣𝙝 𝙙𝙪̛𝙤̛̃𝙣𝙜 𝙘𝙪̉𝙖 𝙐𝙣𝙞𝙘𝙞𝙩𝙮 sau đây có thể giúp cơ thể bạn trở lại trạng thái 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐡𝐨́𝐚 𝐥𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 và 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗵𝗼̛𝗻.
Ưu tiên chất đạm
Nạp đủ chất béo
Kiểm soát lượng chất bột đường
Nhịn ăn gián đoạn 4-4-12

Tại sao lại là 4 – 4 – 12 ?

Kế hoạch ăn uống 4 – 4 – 12. Các nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn thường xuyên giúp giảm lượng insulin trong cơ thể bạn, giúp đốt cháy chất béo. Khi cơ thể bạn có mức insulin cao, nó không thể đốt cháy chất béo dự trữ. Bios Life Slim là sự khác biệt để sống theo quy tắc 4-4-12.
Bios Life Slim làm giảm sự thèm ăn của bạn trong bữa ăn và loại bỏ cảm giác thèm ăn giữa các bữa ăn. Điều này làm cho nó có thể sống 4-4-12 và đốt cháy chất béo.
Bằng cách làm chậm quá trình hấp thụ glucose của cơ thể từ bữa ăn, Bios Life Slim cho phép cơ thể bạn sử
dụng năng lượng được lưu trữ trong thực phẩm bạn ăn trong một thời gian dài hơn. Bởi vì nó cũng giúp giảm mức insulin, cơ thể của bạn giờ đây có thể chuyển đổi các nguồn năng lượng khi nó cạn kiệt và bắt đầu đốt cháy chất béo dự trữ mà bạn đang mang trên cơ thể. Chúng tôi gọi đây là khoảng thời gian khi cơ thể bạn đang sử dụng chất béo dự trữ để thải ra là Vùng đốt cháy chất béo.
Ăn nhẹ giữa các bữa ăn để cung cấp năng lượng không còn cần thiết nữa, Bios Life Slim cung cấp năng lượng một cách tự nhiên bằng cách đốt cháy chất béo dự trữ của bạn.

Bios Life Slim thực hiện tất cả những điều này trong khi giảm mức cholesterol và chất béo trung tính.
Bios Life Slim là sản phẩm giảm mỡ tự nhiên, đã được chứng minh lâm sàng, được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thị trường. Nó sẽ thay đổi cơ thể của bạn từ một cỗ máy lưu trữ chất béo thành một cỗ máy đốt cháy chất béo.
Hãy nhớ 4 – 4 – 12 và Bios Life Slim, một quy tắc, một sản phẩm. Bios Life Slim là sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *