HÓA, XẠ TRỊ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

1/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ QUÁ CỔ VÀ QUÁ LẠC HẬU

Roentgen khám phá ra tia X từ năm 1895, điều trị ung thư bằng tia phóng xạ đã phát triển thành một chuyên khoa. Phương pháp hóa trị mãi tới năm 1947 mới bắt đầu là do TS. Sidney Farber người Mỹ – người được mệnh danh là cha đẻ của phương pháp hóa trị. Ngay từ khi ra đời các chuyên gia hồi đó đã kết luận. Phương pháp có nhiều nhược điểm, không diệt được tận gốc Tế bào ung thư và để lại di chứng nặng nề cho người bệnh, chỉ kéo dài thêm một thời gian sống cho người bệnh. Nhưng hồi đó không có phương pháp nào hơn .

Ngày nay rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học y khoa, thực dưỡng khoa của các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới, đã đưa ra kết luận: Chữa ung thư đơn giản và dễ chữa.

2/ MỘT PHÁC ĐỒ PHẢN KHOA HỌC

Độc tố tích tụ trong cơ thể và bùng phát khi miễn dịch kém

Khi một người bị ung thư là bệnh của toàn cơ thể, có nghĩa là người đó bị tích lũy quá nhiều độc tố gây suy dinh dưỡng đa bội , suy giảm nghiêm trọng về sức khoẻ và hệ miễn dịch, do thực phẩm, môi trường, lối sống …

Theo nguyên tắc của người làm nghề y phải khắc phục suy dinh dưỡng đa bội, thanh lọc độc tố trong cơ thể, thải độc tố đường ruột, thay đổi chế độ ăn uống và phối hợp một số loại thuốc bổ sung để tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch, một số bệnh nhân còn khoẻ mạnh cần kết hợp thể dục dưỡng sinh là có thể chiến thắng được bệnh ung thư.

Nhưng các nhà chuyên môn lại làm ngược lại, dùng những biện pháp phản khoa học, thô bạo, mổ ( một số trường hợp vẫn phải mổ còn không cần phải mổ ví dụ: Ung thư đại tràng khối u to chặn đường tiêu hóa, hoặc ung thư phổi ), xạ và truyền hoá chất ( thuốc cực độc ) tiêm vào con người đang ốm yếu hệ miễn dịch suy giảm, để thuốc độc đi tìm ung thư diệt, chưa tìm được tế bào ung thư, trên đường đi nó đã huỷ diệt hết hệ thống miễn dịch, các tế bào khoẻ, làm suy giảm đáng kể các bộ phận quan trọng lục phủ ngũ tạng.

Hệ thống miễn dịch quyết định sự sống của người bệnh bị huỷ diệt, khiến cho đa số người bệnh chết trước khi diệt được ung thư, mà lại không diệt tận gốc tế bào ung thư, còn là tác nhân làm cho ung thư di căn đi nơi khác, đẩy người bệnh đến chỗ không còn con đường sống.

Một phác đồ vô cùng tàn bạo dã man nhất lịch sử loài người, các giáo sư trên thế giới gọi là man rợ. Được người ta kéo lê tới thế kỷ thứ 21, thế kỷ của khoa học văn minh và hiện đại, chỉ vì thu lợi nhuận khổng lồ, là hệ quả lớn nhất, đau thương nhất, kinh khủng nhất là giết chết hàng chục vạn bệnh nhân ung thư mỗi năm ở nước ta theo đúng quy trình, bệnh nhân quần quại đau đớn sống những ngày cuối đời trong tuyệt vọng, bao nhiêu tài sản phải huy động, nhiều người nghèo phải đi vay, cầm cố cuối cùng cũng chết, gây kinh hoàng hoang mang trong toàn xã hội khi phải đến bệnh viện K là án tử hình

Thải độc cơ thể rất quan trọng để phòng và chữa bệnh

PHƯƠNG PHÁP THANH LỌC, THẢI ĐỘC TOÀN DIỆN CƠ THỂ PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ XEM TẠI ĐÂY

3/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KHÔNG HIỆU QUẢ

Theo BÁO MỚI.COM ngày 5/2/2017 Đưa tin tại buổi tọa đàm ngày 4/2/2017“ Tôi chọn sự sống “ tổ chức tại Hà Nội nhân ngày Thế giới phòng chống ung thư. TS BS Hoàng Đình Chân chuyên gia đầu ngành ung thư ở Việt Nam cho biết, ở nước ta số trường hợp mắc ung thư tăng nhanh , 68.000 ca/năm 2000, 126.000ca/ năm 2010, và dự kiến 190.000 ca / năm 2020. Mỗi năm tại Việt nam có khoảng 115.000 ca chết vì ung thư, 315 ca chết 1 ngày. Trong năm 2013 trong cuộc họp báo Ông Mai Trọng Khoa Phó giám đốc Bệnh Viện Bạch Mai tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư gần 80% trên tổng ca mắc ung thư, 20% điều trị cho là thành công, khi ra viện, rất nhiều bệnh nhân bị thuốc hoá chất độc tàn phá khiến ung thư di căn, không trụ được sau một thời gian ngắn cũng phải ra đi

Về chuyên môn: Là một người quản lý kho thuốc hóa chất cực độc giải thích với các nhà báo, khi truyền hóa chất vào cơ thể. ” Nghiễm nhiên độc cho tế bào ung thư nhiều hơn độc cho tế bào lành của cơ thể “. ( Pv Phương Thúy đăng trên Báo mới.Com ), vì hiểu như vậy họ đã lạm dụng sử dụng hóa chất, đây có lẽ là nguyên nhân khiến bệnh nhân ung thư bị tử vong cao nhất thế giới

Bệnh nhân ung thư vào bệnh viện đang điều trị bị chết bệnh viện đổ tại bệnh nhân đến muộn đã di căn nên không thể chữa được. Hoàn toàn không đúng như vậy, rất nhiều bệnh nhân ung thư di căn chữa bằng thực dưỡng đã khỏi.

Mọi người nên tuân thủ đồng hồ sinh học đặc biệt bệnh nhân ung thư càng cần ăn, ngủ, sinh hoạt khoa học để giữ sức khỏe tốt

Thực dưỡng vô cùng quan trọng. Mọi bệnh tật và cả các bệnh ung thư đều do ăn uống sai lầm của người bệnh. Thực dưỡng khoa học có thể chữa mọi bệnh tật kể cả bệnh ung thư chứ không phải là thuốc.

Nhưng theo phác đồ điều trị ung thư của các bệnh viện bắt các bệnh nhân ung thư phải ăn thịt đường sữa và ăn thật nhiều ” không phải kiêng thứ gì ” để lấy sức khỏe khi điều trị là phản khoa học. Thịt đường sữa là thực phẩm tạo axit cao là thức ăn của tế bào ung thư, hậu quả làm cho người bệnh yếu đi và tế bào ung thư khỏe lên khiến cho phác đồ điều trị ung thư thất bại.

Trong thực dưỡng có những định luật cân bằng axit & kiềm, định luật cân bằng âm dương trong cơ thể .

Ông tổ ngành y thế giới Hyppocratesg cách đây 2.500 năm nói ” thức ăn của bạn phải là thuốc, thuốc chữa bệnh của bạn phải là thức ăn ”

Danh y Hải Thượng Lãn Ông dạy ta rằng: Ngô khoai rau cháo hàng ngày ấy mà khỏe mạnh hơn người cao lương, Giáo sư Tề Quốc Lực công tác ở tổ chức y tế thế giới, 6 năm liền chỉ húp cháo ngô, ông nói “Các anh các chị cứ húp sữa bò, cứ cao lương mỹ vị, còn tôi cứ cháo ngô tôi húp xem ai sống lâu hơn ai, ăn chữa bệnh mới là chính còn dùng thuốc 10 loại thuốc thì 9 loại độc ”

Giáo sư Ohsawa : “Không chịu sống một cuộc đời thiếu thốn và ăn uống đơn giản thì đừng có chữa bệnh làm gì ”.

Giáo sư tiến sĩ bác sĩ Hiromi Shinya công tác 50 năm ở Mỹ, có đôi bàn tay vàng, hai tay thuận như nhau nên mổ rất chuẩn, là cha đẻ của phương pháp mổ nội soi, ông không khuyến khích dùng những hình thức mạnh trong điều trị như mổ và các loại thuốc 

Ông khuyên mọi người để có sức khỏe, chế độ ăn ” 85% – 90% thực phẩm từ thực vật, 10 đến 15% từ động vật gà, cá, tôm con, không nên ăn cá to vì có thủy ngân, giảm lượng thịt trâu, thịt bò, thịt lợn và các loại sữa bò.

Tiến sỹ Ulrich Abel người Đức từ Trung tâm ung thư “Bất cứ ai trên Thế giới không thể hiểu biết về hóa trị nhiều hơn ông: ông cho rằng ít nhất 80% hóa trị liệu trên toàn Thế giới là vô giá trị ”

Tiến sỹ Hardin Jones viết trên Viện Ung Thư Quốc Gia Bethesda, Maryland ” Những bệnh nhân ung thư không điều tri hóa trị, có chất lượng cuộc sống và thời gian sống gấp bốn lần những bệnh nhân điều tri hóa trị.  Người bị ung thư hệ miễn dịch bị suy giảm, hóa trị lại tiêu diệt hệ thống miễn dịch ”

Và rất nhiều các giáo sư tiến sĩ nổi tiếng trên thế giới phản đối phác đồ điều trị ung thư bằng hóa trị liệu.

BỆNH UNG THƯ – UNG THƯ ĐÃ DI CĂN VẪN CÓ HY VỌNG SỐNG LÂU, SỐNG KHỎE

1/ Khoa học hiện đại, Định Luật cân bằng Axit & Kiềm trong cơ thể là cơ sở khoa học chữa khỏi các bệnh ung thư và chặn đứng ung thư di căn

Tính chất của ung thư, Tiến sỹ Otto Warbung hai lần đoạt giải Nobel, Nobel năm 1931 đã chỉ ra tính chất của ung thư:

TẾ BÀO UNG THƯ MANG TÍNH AXIT VÀ KHÔNG CẦN OXY – TRONG KHI ĐÓ TẾ BÀO KHOẺ MẠNH MANG TÍNH KIỀM VÀ CẦN OXY. Ung thư không thể tồn tại trong môi trương giầu oxy ( môi trường Kiềm )

Như vậy bình thường người khoẻ mạnh máu và cơ thể PH = 7, 35 đến 7,45 hơi kiềm. Khi người bị bệnh ung thư bị phá vỡ sự cân bằng Axit & kiềm, cơ thể mang tính Axit PH < 7. ( trong môi trường axit đồng nghĩa với thiếu oxy và trong môi trường kiềm giầu oxy ). Cho nên các nhà khoa học đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm nhanh chóng kiềm hoá cơ thể, thể dục thể thao và phối hợp các loại thuốc để tăng oxy, tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng axit kiềm PH = 7,4 là chiến thắng được bệnh ung thư

Bệnh nhân ung thư hạn chế ăn nhiều thực phẩm tạo axit như: Thịt, các món ăn từ thịt, cá các món ăn từ cá, đường, các sản phẩm từ đường như bánh kẹo, đồ uống có đường, sữa các sản phẩm từ sữa, và hạn chế các loại thực phẩm, đồ uống tạo axit khác 

Bệnh nhân ăn thực phẩm từ thực vật tạo kiềm như: Cơm lứt muối vừng, rong biển, cây lá cành, các loại rau, củ quả, các loại rau tốt nhất ăn sống, hoặc tái, nấu quá chín sẽ tạo axit, uống nước tạo kiềm, tăng cường thể dục thể thao sản sinh nhiều oxy cũng giúp kiềm hoá được cở thể, năng cao sức khoẻ và hệ miễn dịch

Cân bằng môi trường kiềm và a xít trong cơ thể rất quan trọng

KIỀM HÓA CƠ THỂ CÂN BẰNG MÔI TRƯỜNG KIỀM TRONG CƠ THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN XEM TẠI ĐÂY

a/ Bệnh Viện nổi tiếng Thế Giới đã nói không với hóa trị liệu.

Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.

17 năm liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Sau nhiều năm nói với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu:

Một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được, hạn chế ăn nhiều thịt, đường, sữa… ăn nhiều rau xanh, trái cây sạch và thanh lọc, thải độc toàn diện cơ thể XEM TẠI ĐÂY. Không được nhịn ăn hoàn các chất dinh dưỡng giàu đạm, vì như thế sức khỏe suy kiệt thì cơ thể lại giảm sức đề kháng làm tiền đề cho nhiều bệnh khác xâm nhập

b/ Giáo sư tiến sĩ bác sĩ Hiromi Shinya công tác 50 năm ở Mỹ, khám và điều trị cho nhiều đời tổng thống Mỹ và các thành viên trong hoàng gia của Nhật Bản Ông khẳng định:

Thuốc hoá chất không chữa khỏi hoàn toàn được ung thư. Kể từ khi tôi biết thuốc hoá học rất độc hại, tôi không sử dụng chúng nữa và từ đấy tất cả các bệnh nhân ung thư đến với tôi đều không chết đó là nguồn tự hào của người bác sỹ. 

c/ Điều trị ung thư thành công theo Định Luật cân bằng Âm Dương

Cách đây trên 70 năm giáo sư Ohsawa Giám đốc Học viện triết lý và khoa học cực đông Paris Pháp, đã nghiên cứu ra phương pháp thực dưỡng theo quy luật mọi vạn vật tồn tại trên vũ trụ phải chịu chi phối bởi QUY LUẬT cân bằng Âm Dương, con người sống trong vũ trụ cũng phải tuân theo QUY LUẬT này, ăn uống phải cân bằng âm dương. Thực tế con người ăn uống lại không theo quy luật , sinh ra rất nhiều bệnh tật khổ đau và bất hạnh .

Giáo sư đã tìm ra cơm lứt muối vừng gồm ba loại thực phẩm gạo lứt, muối biển và vừng ( mè ) ba loại thực phẩm rất Quân Bình Âm Dương, giúp cho con người trở lại quân bình Âm Dương, sẽ chiến thắng mọi bệnh tật, ung thư và ung thư đã di căn. Từ khi ra đời trên 70 năm có sức sống mãnh liệt và lan toả, giáo sư đã đi khắp thế giới cứu giúp người nghèo thoát khỏi mọi bệnh bệnh ung thư và ung thư di căn một cách dễ dàng. Được Tổ Chức Y Tế Thế Giới công nhận là phương pháp thực dưỡng khoa học chữa bệnh. Năm 1963 giáo sư đến Việt Nam tại Huế giáo sư đã cho phép Ngô Thành Nhân dịch toàn bộ ấn phẩm ra Việt ngữ, học thuyết này được truyền đạt trong đạo Phật,

Những năm gần đây chất lượng các loại thực phẩm bị ô nhiễm, bệnh tật phát triển, các bệnh viện quá tải, số người chết do bệnh tật ngày càng tăng mạnh con người cần sáng suốt lựa chọn cho mình phương pháp an toàn và hiệu quả, kính mong bạn đọc, khi đọc xong bài này thì đã tìm ra cho mình được phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả, cũng như cách phòng bệnh chủ động cho bản thân và gia đình

 

Xin chân thành cảm ơn !

 

XEM THÊM:

Trong cơ thể mỗi người có 6 bộ phận có khả năng thải độc – biết vận hành nó bạn sẽ luôn khỏe mạnh

Máu tắc ở đâu, phát sinh bệnh ở đó, muốn sống trường thọ mạch máu phải sạch

BỘ SẢN PHẨM THẢI ĐỘC TOÀN DIỆN CƠ THỂ CỦA UNICITY MỸ – LÀM SẠCH CƠ THỂ, ĐẨY HẾT CHẤT ĐỘC HẠI RA NGOÀI, NGĂN NGỪA BỆNH TẬT, PHÒNG UNG THƯ

Core Health ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 

3 thoughts on “HÓA, XẠ TRỊ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

  1. Trần Văn Đợt says:

    Xin cảm ơn bác Lê văn Hồng, bài viết hay quá ! Đọc xong tôi như bớt đi một phần nào bệnh tật mà tôi đang mang trong ngừoi là ung thư trực tràng giai đoạn cuối, và đang chờ mổ cắt nối, xạ trị và 95/% có nguy cơ mất hậu môn, tôi rất hoang mang, nhưng đọc xong bài viết tôi quyết định rút hồ sơ về ăn gạo lức muối vừng, thưỡng xuyên thể dục,
    Tôi là Trần văn Đợt, sn 1960, đt 0966449989, fb: Dot Van Van, phường Nguyễn An Ninh, tp Vũng Tàu

  2. Trần tú says:

    Chào mọi người cháu năm nay 28t bị u phúc mạc ác tính đả di căn .hiện tại vẩn chưa có pháp đồ điều trị .chỉ dùng thuốc giảm đau để bớt đau trong cơ thể những cơn đau khiến cháu không thể ngủ .không thể đi lại và không muốn ăn gì .mệt mỏi và tuyệt vọng mong các bác có phương pháp nào để có thể giảm bớt những cơn đau trong cơ thể.chứ giờ ngày cứ hàng vốc thuốc giảm đau vậy cháu sợ mình không wa nỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *